XỨ SỞ KÌ BÍ CỦA NHỮNG THIÊN THẦN NHỎ

Hòa mình vào không khí chung của văn hóa thế giới, háo nức chào đón lễ hội Halloween, tập thể cô trò trường Mầm Non Cánh Thiên Thần đã dày công trang trí, háo hức tập luyện những tiết mục văn nghệ sôi động, hào hứng với mong muốn mang đến cho Quý Phụ huynh và các thiên thần nhỏ một lễ hội mang đậm sắc màu Halloween.

Chương trình Halloween năm 2019 với chủ đề “Xứ sở kì bí của những thiên thần nhỏ” gồm ba phần chính: lễ hội âm nhạc; chinh phục thử thách với các trò chơi vận động và ẩm thực Halloween. Khi tham gia lễ hội âm nhạc, các thiên thần nhỏ đã hóa thân thành những nhân vật dễ thương và tự tin trình diễn những điệu nhảy vui tươi, sôi nổi. Đến với phần hai của chương trình, Quý Phụ huynh và các thiên thần được thỏa sức vui chơi, chinh phục thử thách với các trò chơi vận động mang tên “Đẩy lùi bóng tối” và “Vòng tròn siêu năng lực”. Khi thời gian dành cho các trò chơi kết thúc cũng là lúc các bé được thưởng thức bữa tiệc Halloween tại xứ sở kỳ bí với nhiều món ăn được trang trí theo phong cách Halloween hấp dẫn, lạ mắt.

    Chương trình Halloween 2019 đã khép lại thật ấm áp, vui tươi và rộn rã tiếng cười chứ không đáng sợ như nhiều người thường nghĩ. Các thiên thần nhỏ phải nói lời chia tay chương trình và nô nức chờ đón Halloween năm tới.

Tin tức khác