VUI HỘI TRUNG THU NÁO NHIỆT CÙNG MẦM NON CÁNH THIÊN THẦN

Xinh tươi trong chiếc yếm rực rỡ, đáng yêu trong bô cánh thiên thần cùng chiếc đèn lồng đầy màu sắc, rằm tháng 8 vừa qua, các con trường Mầm non Cánh Thiên Thần đã có ngày Vui hội trăng rằm tưng bừng và náo nhiệt tại trường.

Sau giờ nghỉ trưa, các cô và các bạn nhỏ đã  quay quần chuẩn bị đèn lồng với nhiều hình dáng, màu sắc ấn tượng, mang thông điệp riêng của từng lớp. Bạn nhỏ nào cũng cười tíu tít bên các cô, bạn bè và hòa vào không khí náo nhiệt trong ngày hội. Với sự xuất hiện của chị Hằng – chú Cuội cùng câu đố, trò chơi vui nhộn, các con càng thêm phấn khởi, chủ động tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa của các phong tục truyền thống của ngày Tết Trung Thu.

Tuyệt vời nhất là các con đã được rước đèn và phá cỗ trong không khí Tết Trung Thu tràn ngập niềm vui bên ba mẹ, các cô và bạn bè của mình.

Trong không khí rộn ràng của mùa lễ hội Trung Thu ngập tràn sắc màu, các bé Trường Mầm Non Cánh Thiên Thần cũng đã cùng các cô có ngày hội tưng bừng chào đón Trung Thu 2020. Rất nhiều tiết mục văn nghệ đã được các bé chuẩn bị từ nhiều ngày qua để cùng công diễn trong đại tiệc đón Trung Thu tại trường bên cạnh chị Hằng Nga, chú Cuội. Và đặc biệt là các con còn được rước đèn và phá cỗ Trung Thu đầy thích thú.

Trung Thu không chỉ là dịp để các bé được vui chơi, mà thông qua đó còn rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia, giúp các con thêm yêu và tự hào về những nét đẹp truyền thống của dân tộc. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh ghi lại ngày hội đón Trung Thu tưng bừng của các bé Mầm Non Cánh Thiên Thần ba mẹ nhé!

Tin tức khác

8 THÁNG 3 THAY LỜI YÊU THƯƠNG

8 THÁNG 3 THAY LỜI YÊU THƯƠNG

Mỗi độ tháng 3 về là trường mầm non Cánh Thiên Thần lại như mở hội với những hoạt động sôi nổi của cô và trò để chào mừng ngày kỉ niệm ngày Quốc...

BÉ THIÊN THẦN VUI HỘI CHỢ XUÂN

BÉ THIÊN THẦN VUI HỘI CHỢ XUÂN

Nhân dịp Tết đến xuân về, với mong muốn tái hiện không gian Tết Việt để các thiên thần nhỏ được khám phá, học hỏi và thỏa sức vui chơi. Trường Mầm...