VUI CA GIÁNG SINH 2018

Noel hay Giáng sinh luôn là dịp để người thân, bạn bè cùng ngồi lại bên nhau để gửi tặng nhau những lời chúc an lành, ấm áp với hy vọng một năm mới thật nhiều hạnh phúc, thật nhiều niềm vui. Còn riêng trường Cánh Thiên Thần, những lời chúc sẽ được thay thế qua những lời ca, điệu muá hay vũ đạo do chính các cô và trò thể hiện như một món quà tinh thần đầy yêu thương gửi tặng nhau  mỗi mùa giáng sinh đến.

Nếu như các chàng  trai đã bảnh bao  mở màn chương trình “Christmas for angel 2018” với màn nhảy hiện đại thật ngầu, thì các bạn gái cũng không kém phần duyên dáng bên cô giáo với điệu vũ“Tuyết rơi đêm giáng sinh” thật nhẹ nhàng, ấm áp. Xen lẫn tâm trạng háo hức thưởng thức văn nghệ của các thiên thần, thật  không khó để bắt gặp những ánh mắt mong mỏi, chờ đợi sự xuất hiện của vị khách mời được trông đợi nhất. Và tất nhiên,  không khí chương trình đã thực sự vỡ òa khi MC tuyên bố ông già Noel đã ghé thăm trên chiếc xe nhỏ nhắn vô cùng đáng yêu.

Nhìn các thiên thần nhỏ vui ca với ông già Noel, hí hửng reo vui với những món quà giáng sinh  do ông già Noel trao tặng, các cô giáo và ba mẹ cũng vui không kém phần. Mọi người đã vui vẻ ân cần  gửi đến  nhau những lời chúc giáng sinh thật ý nghĩa, cầu mong một năm mới đang đến được may mắn hơn,trọn vẹn hơn.

Thúy Anh (TTA)

Tin tức khác

Tập San Topten 2019

Tập San Topten 2019

Ngày 21/09/2019 Liên Trường Ngoại Ngữ Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức một sự kiện vô cùng đặc biệt làm háo hức mong chờ hàng ngàn Giáo Viên Nhân...