Toán học ROP

Phương pháp ROP:

Phương pháp ROP (Rules Of Process) do một nhóm Giáo sư của Đại học Westcliff Hoa Kỳ sáng lập, là một môn Toán học thực dụng, dạy các bé mầm non nhẩm tính nhanh chóng và chính xác. Phương pháp ROP  tạo nền tảng cho khả năng chỉ huy thành công sau này của bé.

Mục tiêu lớn nhất của toán học ROP:

Toán học ROP giúp các bé rèn luyện các thói quen giải quyết vấn đề và những nguyên tắc vàng đối nhân xử thế trong kinh doanh.

Các bé được truyền thụ trong tâm thức những quy tắc chỉ huy, rèn luyện khả năng quản lý và lãnh đạo.

Toán học ROP tại Việt Nam:

Toán học ROP  chỉ duy nhất dành riêng cho Trường Mầm Non Quốc Tế Cánh Thiên Thần áp dụng trong đào tạo.

Giáo trình:

Toán học ROP, được một nhóm Giáo sư của Đại học Westcliff Hoa Kỳ công phu biên soạn. Để áp dụng vào chương trình học Việt Nam, giáo trình đã được nhóm cộng sự là những nhà giáo dục tại Việt Nam các tiến sỹ, thạc sỹ  biên tập lại. Giáo trình Toán học ROP  gồm nhiều cấp độ phù hợp với từng độ tuổi khác nhau ở lứa tuổi mầm non.

Chương trình Toán học ROP được biên soạn theo phương pháp giảng dạy: Nghe& Nhìn giúp các bé trong độ tuổi mầm non tiếp thu và nhớ bài nhanh chóng ngay tại lớp. Chương trình mang tính ưng dụng thực tế cao, cho các bé hành trang kiến thức vững vàng cho các cấp học sau này.

Tin tức khác

Thực đơn tuần

THỰC ĐƠN THỨ ĂN SÁNG BỮA PHỤ  BỮA TRƯA TRÁI CÂY BỮA XẾ MẶN XÀO CANH THỨ 2 1.Hủ tiu nam vang Chanh dây Trứng chiên đậu hủ lụa Cháo cá diêu hồng...

Tiêu Chuẩn Phát Triển Thể Chất

Biểu đồ chuẩn cân nặng và chiều cao của trẻ từ sơ sinh đến 5 tuổi dưới đây (được tổ chức Y tế thế giới – WHO công bố năm 2007) áp dụng cho trẻ em...