THƯ NGỎ ĐẾN QUÝ HỌC VIÊN TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CÁNH THIÊN THẦN

THÂN GỬI QUÝ PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CÁNH THIÊN THẦN

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán và tạm nghỉ để phòng tránh dịch COVID-19, Ban Giám Đốc Mầm Non Quốc Tế Cánh Thiên Thần vui mừng chào đón tất cả các Học Viên đi học trở lại kể từ ngày 01 tháng 03 năm 2021.

Để Học Viên đi học trở lại an toàn và hiệu quả, các cơ sở Mầm Non Quốc Tế Cánh Thiên Thần đã thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch, đảm bảo điều kiện an toàn nhất cho Học Viên khi đi học trở lại theo Tiêu chuẩn của Bộ Y Tế v.v An Toàn Phòng Chống Dịch COVID-19 trong trường học bao gồm:

– Trường đã tiến hành tổng vệ sinh sạch sẽ, khử khuẩn các vật tư, trang thiết bị…trước khi đón GVNV và HV trở lại

– Phòng học và dụng cụ học tập được sát khuẩn, vệ sinh trước khi ca học mới bắt đầu

– GVNV và tất cả các HV được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang trước khi vào trường.

– GVNV đã khai báo y tế đầy đủ.

– GVNV và HV được tuyên truyền, thông báo, hướng dẫn đầy đủ tuân thủ theo nguyên tắc 5K của chính phủ : Khẩu trang – Khử Khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế.

– GVNV được phát và uống vitamin C mỗi ngày để tăng cường sức khỏe.

Ngoài ra, kính mong Quý Phụ Huynh tiếp tục đồng hành với Mầm Non Quốc Tế Cánh Thiên Thần để bảo đảm an toàn cho con khi đi học như sau:

– Cho con đeo khẩu trang y tế khi đi học.

– Cho con mang theo bình nước uống riêng để bảo đảm vệ sinh cá nhân.

– Vui lòng đo thân nhiệt và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn tại Bàn Y Tế trước khi vào trường.

– Nếu con có triệu chứng ho/sốt/khó thở hoặc đang trong thời gian cách ly tại nhà theo quy định của cơ quan y tế, Quý Phụ Huynh vui lòng cho con nghỉ ngơi tại nhà, bài học của con sẽ được sắp xếp bù sau.

Mầm Non Quốc Tế Cánh Thiên Thần trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Phụ Huynh, mong Quý Phụ Huynh phối hợp chặt chẽ với trường để đảm bảo sự an toàn cho con em và các thầy cô giáo trong trường. Mong cho dịch bệnh sớm được đẩy lùi, Học Viên an toàn, mạnh khỏe và gắn bó với trường.

Mầm Non Quốc Tế Cánh Thiên Thần tự tin với cách chuẩn bị và tổ chức khoa học sẽ mạnh mẽ vượt qua đại dịch, bảo đảm an toàn và trên hết là bảo đảm chất lượng học tập cho Học Viên.

Trân trọng,

Ban Giám Đốc Mầm Non Quốc Tế Cánh Thiên Thần

Tin tức khác

8 THÁNG 3 THAY LỜI YÊU THƯƠNG

8 THÁNG 3 THAY LỜI YÊU THƯƠNG

Mỗi độ tháng 3 về là trường mầm non Cánh Thiên Thần lại như mở hội với những hoạt động sôi nổi của cô và trò để chào mừng ngày kỉ niệm ngày Quốc...

BÉ THIÊN THẦN VUI HỘI CHỢ XUÂN

BÉ THIÊN THẦN VUI HỘI CHỢ XUÂN

Nhân dịp Tết đến xuân về, với mong muốn tái hiện không gian Tết Việt để các thiên thần nhỏ được khám phá, học hỏi và thỏa sức vui chơi. Trường Mầm...