SẮC MÀU HALLOWEEN 2018

Tuy lễ hội hóa trang mừng Halloween mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng  có thể nói, nó vốn đã không còn xa lạ gì với những thiên thần nhỏ đã và đang theo học tại MNQT Cánh Thiên Thần. Tại đây, công tác chuẩn bị cho lễ hội hóa trang luôn được chuẩn bị từ rất sớm.

Ngay khi mở màn, vở nhạc kịch với hành trình viễn tưởng mang tên “ Cuộc chiến với phù thủy Simla” thật sự đã đem lại một màu sắc rất khác cho lễ hội Halloween năm nay tại trường Mầm Non Cánh Thiên Thần. Lần đầu tiên, các thiên thần nhỏ được thu âm lồng tiếng kết hợp với các màn trình diễn Ballet, nhảy hiện đại trên sân khấu đã góp phần làm cho chương trình văn nghệ rất sôi nổi, khán giả rất hào hứng và thích thú.

Tiếp đó là một loạt những trò chơi thú vị mang đậm chất Halloween: Chinh phục hồ huyết ma, Khám phá bí ẩn ngôi nhà kỳ quái hay Phù thủy dài hơi. Tất cả đều khơi gợi được tính tò mò của trẻ và thu hút sự tham gia rất nhiệt tình của bé và khách mời. Cứ mỗi lần chinh phục được một trò chơi hay vượt qua được một trạm thử thách, các con lại mang về được cho chính mình một phần quà bí ẩn đầy thú vị. Thích thú nhất vẫn là cảm giác đổi được quà do chính mình chinh phục được. Bé nào củng không giấu nổi niềm phấn khích.

Sau một buổi vui chơi mệt nhoài, các con lại được thưởng thức những món ăn ngon bên bàn buffet ấn tượng. Nào là bánh bàn tay kỳ dị, chổi bay phù thủy, sâu róm mắt to, cú mèo đen, súp tả bí lù, xúc xích xác ướp,… kèm các loại kẹo dẻo đậm chất Halloween. Dẫu trông hơi lạ kỳ, nhưng nhờ vậy mà các bé đã rất thích thú và thưởng thức một cách ngon lành, khép lại một đêm nhạc hội hóa trang ấn tượng, náo nhiệt và no nê.

Thúy Anh (TTA)

Tin tức khác

Tập San Topten 2019

Tập San Topten 2019

Ngày 21/09/2019 Liên Trường Ngoại Ngữ Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức một sự kiện vô cùng đặc biệt làm háo hức mong chờ hàng ngàn Giáo Viên Nhân...