NGÀY HỘI THIÊN THẦN VUI ĐẾN TRƯỜNG !

Ngày tựu trường cùng chứng kiến những khoảnh khắc đáng yêu của những Thiên Thần nhí trong vòng tay của  Bố Mẹ.  Các con dường như đã hòa mình cùng sức nóng của  buổi “ Lễ Khai Giảng – Ngày Hội Thiên Thần Vui Đến Trường” mặc dù cũng có phút yếu lòng khi rời xa vòng tay gia đình. Nhưng đã được thay thế kịp thời bằng tình thương của các Cô giáo Trường Mầm Non Quốc Tế Cánh Thiên Thần. Hôm nay từng góc nhỏ trong ngôi trường AngelWings dường như lại trở nên thân thương trìu mến hơn,  không khí rộn ràng hẳn bởi tiếng cười giòn giã của các con.

Để buổi lễ khai giảng thêm phần ấm áp các con mạnh dạn biểu diễn các tiết mục nhầm phục vụ các bạn, Quý Phụ Huynh và Quý Thầy Cô. Nét mặt mũm mĩm, điệu nhảy thật dễ thương, tuy có lúc quên bài nhưng các con đã  làm cho buổi khai giảng thêm phần sôi động và háo hức.

Chào đón năm học mới là lúc con lớn lên thêm một chút và thử thách cho con cũng nhiều hơn theo từng ngày. Một buổi lễ khai giảng tưng bừng nhiều sắc màu  như tiếp thêm động lực cho cả con và Bố Mẹ và các Thầy Cô cùng Chắp Cánh Bay xa-  Let’s Spread Our Wings!

BGH Trường Angel Wings chúc các con luôn chăm ngoan, mau lớn và nhiều sức khoẻ để cùng Nhà trường có một năm học 2018 – 2019 với nhiều trải nghiệm thông qua các dự án thực tế hấp dẫn, thú vị và bổ ích…để mỗi ngày học là mỗi ngày vui của các con nhé!

Tin tức khác

BÉ LÀ NÔNG DÂN CHÍNH HIỆU

BÉ LÀ NÔNG DÂN CHÍNH HIỆU

Hoạt động tham quan dã ngoại là hoạt động thường có ở các trường học. Ở đó trẻ vừa học vừa chơi thông qua các hoạt động mang tính tập thể giải...