CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Khắp mọi miền đất nước đang rộn ràng không khí chào đón Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày để các thế hệ học trò thể hiện sự “tôn sư trọng đạo”,  xã hội thể hiện sự tôn vinh nghề giáo với những cống hiến của mình trong sự nghiệp cao quý.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 hàng năm là một ngày vô cùng ý nghĩa để tôn vinh những nhà giáo trong sự nghiệp “trồng người”. Đặc biệt đối với các cô giáo mầm non thì ngày này không chỉ là ngày kỷ niệm mà còn là ngày để cô và trò cùng nhau tham gia các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa; là ngày để những mầm non tương lai được cảm nhận về ý nghĩa tình thầy – trò. Hưởng ứng thông điệp  đó các bạn nhỏ trường mầm non Cánh Thiên Thần đã rất hăng hái sáng tạo ra những tác phẩm đẹp, những bưu thiếp nhỏ xinh để tặng cho các cô giáo của Bé với chủ đề “Bé Với Sắc Màu”, các bé đã tạo nên những bức tranh tranh vô cùng hấp dẫn với các kỹ năng bé được học hàng ngày: tô, chấm, in, thổi, cắt, dán, gấp…

Có thể thấy rằng ngay trong ngày hội của các thầy cô giáo, các cô vẫn luôn nghĩ đến việc tổ chức các họat động cho chính các con tham gia. Thông qua những hoạt động này các con vừa được vui chơi thỏa thích vừa thấu hiểu được tình cảm và ý nghĩa thiêng liêng của nghề giáo.

Nhân ngày 20 tháng 11 kính chúc các cô và gia đình nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp “trồng người”

GVMN Trương Thị Lượng- Lớp N02

Tin tức khác