CÁNH THIÊN THẦN VUI DÃ NGOẠI TẠI “DRAGON FARM”

Trường Mầm Non Angel Wings không chỉ là nơi để các thiên thần nhỏ được chăm sóc, nuôi dưỡng và học tập, mà Angel Wings còn là nơi để trau dồi kỹ năng sống trong những hoạt động hằng ngày của các bé.

Ban Giám Hiệu trường Mầm Non Cánh Thiên Thần – Angel Wings đã tổ chức chuyến dã ngoại cho các bé tham quan Nông Trại Rồng – Dragon Farm để các thiên thần nhỏ tận hưởng và  khám phá những trải nghiệm thực tế với khung cảnh bình yên của vùng quê Nam Bộ.

Trong khung cảnh yên bình của vùng quê, các bạn nhỏ được hòa mình và trải nghiệm làm một người nông dân thực thụ thông qua các trò chơi: bắt vịt, đào khoai, nặn đất sét, tắm mưa, làm bánh lá dừa và xem múa rối.

Chuyến đi mang lại thật nhiều niềm vui cho các con. Những gương mặt vui vẻ, hăng say khi được trải nghiệm những trò chơi dân gian lý thú đặc trưng của Việt Nam. Tuy có chút bỡ ngỡ khi trở thành người nông dân, nhưng các con vẫn chơi hết mình và lưu lại những khoảnh khắc vui học thực tế bên các cô và bạn bè.

Trò chơi bắt vịt, bắt cá: giúp các con trổ tài săn bắt, thỏa sức đam mê.

Trò đào khoai, làm gốm: giúp con rèn luyện được sự dẻo dai, sự khéo léo của đôi tay, biết và sử dụng các công cụ thô sơ.

Trò tắm mưa đem lại cho con sự sảng khoái, đầy hứng khởi hòa mình với thiên nhiên.

Sau khi trải nghiệm hết tất cả các trò chơi dân gian thì các con tự tay làm những chiếc bánh lá dừa xinh xắn và thơm ngon.

Đây là hoạt động hào hứng nhất ở con: xem múa rối “Ăn khế trả vàng”.

Câu chuyện dân gian quen thuộc mang tính giáo dục cao, kết hợp với biểu diễn múa rối tạo cho con bầu không khí vui vẻ, tính gắn kết giữa các con khi cùng ngồi lại và xem.

Kết thúc trải nghiệm, chuyến đi dã ngoại lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của các con, kèm theo đó là những trải nghệm thực tế giúp con hiểu thêm về bản sắc dân tộc Việt Nam.

Hi vọng rằng, đây cũng sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị, thật vui và bổ ích để lại dấu ấn tốt đẹp trong tuổi thơ các con.

Đề đồng hành và lưu giữ những khoảnh khắc lớn lên từng ngày của con, các bậc phụ huynh đừng quên thường xuyên cập nhật website để xem những thiên thần nhỏ đang lớn khôn như thế nào nhé. Angel Wings tự hào được đồng hành với những thiên thần nhỏ qua những trải nghiệm và khám phá thế giới mỗi ngày.

Cô Nguyễn Thị Thu Tuyết-Lớp K02

Tin tức khác

BÉ LÀ NÔNG DÂN CHÍNH HIỆU

BÉ LÀ NÔNG DÂN CHÍNH HIỆU

Hoạt động tham quan dã ngoại là hoạt động thường có ở các trường học. Ở đó trẻ vừa học vừa chơi thông qua các hoạt động mang tính tập thể giải...

8 THÁNG 3 THAY LỜI YÊU THƯƠNG

8 THÁNG 3 THAY LỜI YÊU THƯƠNG

Mỗi độ tháng 3 về là trường mầm non Cánh Thiên Thần lại như mở hội với những hoạt động sôi nổi của cô và trò để chào mừng ngày kỉ niệm ngày Quốc...