BÉ THIÊN THẦN VUI HỘI CHỢ XUÂN

Nhân dịp Tết đến xuân về, với mong muốn tái hiện không gian Tết Việt để các thiên thần nhỏ được khám phá, học hỏi và thỏa sức vui chơi. Trường Mầm non Cánh Thiên Thần tổ chức Chương trình “Bé Thiên Thần Vui Hội Chợ Xuân” năm 2021.

Đến với chương trình “Bé Thiên Thần Vui Hội Chợ Xuân” năm 2021 quý phụ huynh vô cùng hài lòng với bố cục trang trí ngày Tết của cô và trò trường Mầm Non Cánh Thiên Thần. Cảnh sắc hài hòa mang âm hưởng ngày Tết, với 2 tông màu chủ đạo đỏ và vàng cùng với những khung chụp hình ấn tượng. Song song đó là những tiết mục múa hết sức dễ thương của các bạn nhỏ, những gian hàng trò chơi dân gian đầy sức vui tươi, cuốn hút. Đặc biệt là dễ chơi và dễ trúng quà mang về.

Chương trình“Bé Thiên Thần Vui Hội Chợ Xuân” năm 2021 cùng với sự góp vui của những tiết mục múa đến từ các bạn nhỏ ở các khối Mầm, Chồi, Lá.

Đầu tiên là các thiên thần nhỏ lớp Lá với tiết mục múa: “Như Hoa mùa Xuân”

Tiết mục nhảy hiện đại của các thiên thần nhỏ lớp Chồi: “Tết là tết”

Tiết mục nhảy hiện đại của các thiên thần nhỏ lớp Chồi: “Tết là tết”

Bên cạnh những tiết mục nhảy và múa đến từ các thiên thần nhỏ thì không thể thiếu những điệu múa uyển chuyển, thướt tha, mượt mà giáo viên và nhân viên trường Mầm Non Cánh Thiên Thần gửi đến Quý phụ huynh tiết mục  múa quạt: “Đoản Xuân Ca”.

Trong không khí vui tươi, nhộn nhịp của ngày Tết.  Nhằm để trẻ có cái nhìn rõ hơn về ngày Tết cổ truyền của dân tộc. các bé được trải nghiệm gói bánh chưng, bánh tét và tham gia một số trò chơi dân gian có trong ngày Tết.

Các bé đang tham gia trò “Thử Thách Cùng Sticky Balls”

Hào hứng với vòng quay may mắn

Nào cùng ném phi tiêu bóng bay

Vui nhộn với trò Lon Lúc Lắc

Ở đây, trẻ được tự do chọn lựa trò chơi mà trẻ thích, chơi không giới hạn thời gian và lượt chơi. Ở mỗi trò chơi trẻ sẽ được các cô tận tình hướng dẫn trẻ chơi, trúng thật nhiều phần quà.

Đối với gian hàng bánh chưng, bánh tét quý phụ huynh và trẻ nhỏ sẽ được thưởng thức những miếng bánh tét, bánh chưng nóng hổi ngay tại gian hàng. Và đặc biệt Quý phụ huynh có thể mua những cặp bánh chưng, đòn bánh tét với nguyên liệu đều được các cô lựa chọn kỹ càng, tự tay sơ chế và chế biến để cùng gia đình và người thân thưởng thức.

Kính chúc quý vị và gia đình có một năm mới “An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý”. Chúc các thiên thần nhỏ luôn khỏe mạnh, chăm ngoan và học giỏi.

                                                                  NVBM Hồ Thị Hiền-Lớp PS01

Tin tức khác

BÉ LÀ NÔNG DÂN CHÍNH HIỆU

BÉ LÀ NÔNG DÂN CHÍNH HIỆU

Hoạt động tham quan dã ngoại là hoạt động thường có ở các trường học. Ở đó trẻ vừa học vừa chơi thông qua các hoạt động mang tính tập thể giải...