BÉ & NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI

Với chủ trương của ban lãnh đạo trường MNQT Angel Wings, mỗi chuyến đi dã ngoại không  chỉ đơn thuần là một hoạt động trải nghiệm thực tế, mà những chuyến đi ấy sẽ đưa các con đến những nơi mà chính các con có quyền phóng mình ra ngoài thế giới thật to, thật tự do trải nghiệm và khám phá; nơi mà các con đi rồi sẽ muốn đi lại, cùng với những người đồng đội làm nên những điều tuyệt vời; nơi các con ĐI ĐỂ LỚN KHÔN.

Vì lẽ đó, trường MNQT Angel Wings lựa chọn Khu vui chơi hướng nghiệp Kizcity làm điểm đến cho các con trong chuyến dã ngoại thứ 2 của niên học. Tại đây, các con sẽ  bước vào thế giới thu nhỏ được mô phỏng chính xác thế giới rộng lớn ngoài kia, nơi các con sẽ tập làm một công dân thực thụ, tự lao động, tự sản xuất, tự kiếm tiền và tự thụ hưởng thành quả lao động của chính mình.

Dù là hóa thân vào một nhân viên cảnh sát, một bác sỹ, một chuyên viên chăm sóc sắc đẹp,  một người lính cứu hỏa hay một diễn viên trên sân khấu lớn,… các con cũng đều được chỉ dạy bài bản từng bước thao tác của công việc mình làm. Qua đó, các con sẽ học cách tương tác với những người “ cộng sự” trong từng công việc, học cách hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành mục tiêu, học cách san sẻ khó khăn và sẻ chia thành quả. Những mô hình trai nghiệm nghề nghiệp đó tưởng chừng như những trò chơi nhưng lại góp phần rất thiết thực vào quá trình hình thành nhận thức của các con về lao động nghề nghiệp trong tương lai.

Tin tức khác

BÉ LÀ NÔNG DÂN CHÍNH HIỆU

BÉ LÀ NÔNG DÂN CHÍNH HIỆU

Hoạt động tham quan dã ngoại là hoạt động thường có ở các trường học. Ở đó trẻ vừa học vừa chơi thông qua các hoạt động mang tính tập thể giải...