BÉ LÀ NÔNG DÂN CHÍNH HIỆU

Hoạt động tham quan dã ngoại là hoạt động thường có ở các trường học. Ở đó trẻ vừa học vừa chơi thông qua các hoạt động mang tính tập thể giải trí. Các bé được thỏa sức vui chơi, tìm hiểu về các trò chơi dân gian và hiên đại, được tận mắt ngắm nhìn những sự vật hiện tượng xung quanh mình. Đó là một trải nghiệm vô cùng lí thú với các bé.

Hiểu được ý nghĩa của việc giáo dục trẻ toàn diện về mọi phương diện. Ban giám hiệu trường Mầm Non Quốc Tế Cánh Thiên Thần đã tổ chức hoạt động tham quan dã ngoại cho các bé ở các khối Mầm, Chồi, Lá.

Hôm nay, là ngày mà các con được cùng cô và các bạn đi tham quan vui chơi, sau quãng thời gian dài không tụ tập đông người do dịch Covid- 19. Các con thật vui và trên mỗi gương mặt của các con hiện lên vẻ náo nức và thật mong chờ.

Địa điểm tham quan, trải nghiệm ngày hôm nay các con được diễn ra tại khu du lịch Dragon Farm. Tại đây các con được hóa thân thành những nông dân nhí tham gia vô vàn trò chơi dân gian như: bắt cá, bắt vịt, đào khoai, tạo hình đồ vật bằng đất sét, tắm mưa….

Vì là lần đầu tiên được trải nghiệm làm nông dân thông qua các trò chơi dân gian nên các con còn hơi bỡ ngỡ.

Tuy nhiên điều đó không làm ảnh hưởng đến tính tò mò và niềm vui của các con.

Ngoài những trò chơi dân gian mà các con được trải nghiệm, các con còn được tự tay làm những chiếc bánh lá xinh xắn và đáng yêu.

Kết thúc sau một ngày trải nghiệm hết sức vui tươi, các con ngồi lại cùng nhau, cùng lắng nghe và cùng xem múa rối “Ăn khế trả vàng”, một loại hình nghệ thuật dân gian có từ bao đời nay.

Các Cô mong rằng mỗi chuyến đi sẽ là những kỷ niệm đẹp, gắn kết thêm tình cảm của cô và các con, ngoài việc trau dồi kiến thức, kỹ năng sống cho trẻ qua các bài học, trò chơi trên lớp thì việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa luôn được nhà trường quan tâm và xây dựng kế hoạch thực hiện.

Chúc các con có thật nhiều sức khỏe và niềm vui để chuẩn bị cho những chuyến đi chơi sắp tới.

Cô Hồ Thị Hiền- lớp PS01

Tin tức khác

8 THÁNG 3 THAY LỜI YÊU THƯƠNG

8 THÁNG 3 THAY LỜI YÊU THƯƠNG

Mỗi độ tháng 3 về là trường mầm non Cánh Thiên Thần lại như mở hội với những hoạt động sôi nổi của cô và trò để chào mừng ngày kỉ niệm ngày Quốc...