BÉ & CÁC KỸ NĂNG SINH HOẠT DÃ NGOẠI

Tháng 5, tháng báo hiệu một mùa hè sắp đến với những con nắng dữ dội, xen lẫn với những cơn mưa chẳng báo trước bao giờ, tháng bắt đầu của những chuyến phiêu lưu, du ngoạn để khám phá những miền đất mới, tháng nghỉ ngơi cho các cô cậu học trò đôi chút thảnh thơi sau nhiều vất vả của một năm cắp sách. Hiểu được điều đó, nhà trường đã tổ chức buổi Life Skills Quý III của niên học như một buổi học tích hợp mục tiêu rèn dạy kỹ năng sinh hoạt ngoài trời đồng thời cho các con một ngày tham quan dã ngoại thật thoải mái, tưởng thưởng cho một năm đến trường chăm ngoan của các thiên thần nhỏ.

Điểm đến chuyến đi lần này là Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên, vùng đất tứ linh nổi tiếng với Long – Lân – Quy – Phụng, nơi đưa các em trở về tìm hiểu cội nguồn văn hóa dân tộc thông qua các công trình kiến trúc quy mô tái hiện lại lịch sử và một số truyền thuyết Việt Nam. Bên cạnh đó, các con còn được hòa mình vào dòng nước mát lạnh xanh trong của biển Tiên Đồng Ngọc Nữ để giải tỏa cái nắng gắt ngày hè, được viếng thăm vương quốc cá sấu, nơi sinh sống của 25 nghìn cư dân cá sấu vừa to vừa khỏe, được ngắm nhìn trực tiếp những loài sinh vật biển chuyên sống ở đáy đại dương khi đến thăm thú thủy cung, những loài vật mà trước đây các con chỉ được nhìn thấy qua tranh ảnh. Chuyến đi thật sự đã mang lại cho các thiên thần nhỏ nhiều hoạt động trải nghiệm thật bổ ích.

Tin tức khác

BÉ LÀ NÔNG DÂN CHÍNH HIỆU

BÉ LÀ NÔNG DÂN CHÍNH HIỆU

Hoạt động tham quan dã ngoại là hoạt động thường có ở các trường học. Ở đó trẻ vừa học vừa chơi thông qua các hoạt động mang tính tập thể giải...