8 THÁNG 3 THAY LỜI YÊU THƯƠNG

Mỗi độ tháng 3 về là trường mầm non Cánh Thiên Thần lại như mở hội với những hoạt động sôi nổi của cô và trò để chào mừng ngày kỉ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ – ngày để tôn vinh và bày tỏ lòng biết ơn với một nửa thế giới. Các hoạt động được diễn ra hết sức sôi động và hấp dẫn.

Em làm được một cái hoa,

Cô cho em mang về nhà.

Em nói rằng, con biếu mẹ.

Quà mồng 8 tháng 3.

Món quà tuy nhỏ nhưng thật đẹp và tươi sáng. Đó là tình yêu, là sự hồn nhiên, ngây thơ chân thành của con nhỏ muốn thể hiện tình yêu thương với mẹ hiền yêu quý. Các con rất hào hứng muốn tự tay mình làm nên những bông hoa, những món quà thật đẹp để tặng bà, tặng mẹ.

Chính vì vậy nhân dịp ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 , trường Mầm non Cánh Thiên Thần đã phát động phong trào “Quà tặng 8/3” , các lớp sẽ tổ chức cho học sinh làm  quà tặng mẹ, tặng bà, tặng cô giáo… sau đó các con sẽ bày biện, trang trí góc lớp mình thật đẹp. Bên cạnh đó mỗi bạn sẽ chuẩn bị những lời chúc để gửi tới các Bà, các Mẹ.

Lớp nhà trẻ 02 đang hào hứng chuẩn bị những tấm thiệp đầy màu sắc

Lớp nhà trẻ 01 đang chăm chú nghe Cô hướng dẫn chấm màu lên thiệp

Các thiên thần lớp chồi đang vẽ những tấm thiệp có hình Mẹ và bé

Các thiên thần lớp mầm đang tập trồng hoa vào chậu đề tặng  cho Mẹ 1 chậu hoa thật ý nghĩa

Các thiên thần lớp lá đang cùng Cô làm hoa

Các hoạt động trên không chỉ giúp trẻ thấy được ý nghĩa của ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 mà qua đó còn bồi dưỡng cảm xúc và tình cảm xã hội cho trẻ giúp trẻ biết thể hiện sự quan tâm, yêu quý, kính trọng của trẻ với các bà, các mẹ nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.

Và đây là sản phẩm của các thiên thần sau khi hì hục chuẩn bị, rất đáng yêu phải không nào !!!

GVMN Trương Thị Lương-Lớp nhà trẻ 02

Tin tức khác

BÉ LÀ NÔNG DÂN CHÍNH HIỆU

BÉ LÀ NÔNG DÂN CHÍNH HIỆU

Hoạt động tham quan dã ngoại là hoạt động thường có ở các trường học. Ở đó trẻ vừa học vừa chơi thông qua các hoạt động mang tính tập thể giải...