Hành Trang Chào Đón Ngày Tựu Trường Cùng Các Thiên Thần Angel Wings Back To School!

Trường Mầm Non Quốc Tế Cánh Thiên Thần bừng lên sức sống sau một mùa hè sôi động bức phá, niềm hân hoan chào đón năm học mới của các Angels lan tỏa khắp nơi. Từ Ban Giám Hiệu nhà trường, các Thầy Cô đến các Quý Phụ Huynh hãy cùng chung tay góp sức tiếp tục tạo dựng một môi trường ngày một tốt hơn cho các con phát triển toàn diện.

Tại Trường Mầm Non Quốc Tế Cánh Thiên Thần, các con  sẽ được học tập trong một môi trường ấm áp, yêu thương và an toàn, nơi tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân trẻ.

Chúng tôi chú trọng đến việc khuyến khích sự phát triển tự nhiên của trẻ thông qua các phương pháp giáo dục trẻ nhỏ hiện đại như học mà chơi, chơi mà học, khám phá & trải nghiệm thực tế, phương pháp trung tâm học tập và qua các bài học theo phương pháp thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên. Trẻ tự tin vào chính mình: trẻ được khuyến khích phát triển theo thế mạnh tiềm năng của bản thân. Phát triển ý thức tự lập cá nhân: khuyến khích trẻ tìm tiếng nói của riêng mình và thể hiện cái tôi của bản thân theo cách thức đặc biệt của chính mình. Tư duy sáng tạo trẻ luôn được khuyến khích để hình thành phản xạ đặt câu hỏi “Chuyện gì xảy ra nếu…” để tìm hiểu những gì diễn ra xung quanh con. Linh hoạt thích nghi: giao tiếp ứng xử nhanh nhạy, mau chóng thích nghi với những tình huống, hoàn cảnh khác nhau.

Angel Wings, các con không chỉ được học tiếng Anh, học toán ROP, học kỹ năng, học ứng xử… thông qua các hoạt động vui chơi, mà các con còn được học cách để chia sẻ, lan tỏa yêu thương đến những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình. Nhà trường tổ chức các buổi bé Angel Wings đến thăm, gặp gỡ, cùng chơi và tặng quà các bạn đang sống tại các trung tâm bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Với đội ngũ Giáo viên nhân viên được định kỳ tham gia tập huấn, cập nhật và đánh giá chất lượng giảng dạy về phương pháp giáo dục mầm non bởi các chuyên gia định kỳ hàng năm. Cùng với  kế hoạch tái đầu tư cơ sở vật chất  giá trị lên tới  hàng trăm triệu đồng cho Năm học 2018-2019, Trường Mầm Non Quốc Tế Cánh Thiên Thần sẽ tạo nền tảng vững chắc trong mọi khía cạnh phát triển của trẻ ở độ tuổi mầm non : trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất, con học tập hiệu quả hơn.

Tin tức khác

CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, việc đảm bảo sức khỏe cho con em là vấn đề hàng đầu. Mầm non Cánh Thiên Thần đã phổ biến cho cán bộ...

Tập San Topten 2019

Tập San Topten 2019

Trường Mầm Non Quốc Tế Cánh Thiên Thần – Angel Wings mang đến một môi trường học tập vui chơi tiên tiến chất lượng và toàn diện. Angel Wings là...