BÉ HỌC KỂ CHUYỆN

Ngoài những trải nghiệm thực tế các con được học trên lớp và đi dã ngoại thì chương trình Life Skills hè 2018 các con sẽ được bước vào thế giới cổ tích thông qua việc hóa thân thành các nhân vật trong các câu chuyện cổ tích.

Ngay khi chương trình bắt đầu các con đã rất hào hứng và thích thú khi các nhân vật trong câu chuyện xuất hiện. Mở màn cho chương trình “Bé học kể chuyện” là câu chuyện “ Cáo, Thỏ và Gà trống” bằng rối tay do các cô giáo lớp Mầm thực hiện. Bằng những cử động khéo léo của các ngón tay cùng với giọng kể truyền cảm của cô Duyên đã làm cho các khán giả nhỏ của trường Mầm Non Quốc Tế Cánh Thiên Thần không thể rời mắt khỏi sân khấu. Qua câu chuyện giúp các bé biết giúp đỡ và yêu thương các bạn, mọi người xung quanh.

Khi tiết mục kể chuyện “Cáo, Thỏ và Gà trống” kết thúc các bé lại hồi hộp đón xem câu chuyện “ Cô bé quàng khăn đỏ” do các bé của lớp Chồi K01 đóng vai. Khi cô bé quàng khăn đỏ và các nhân vật trong câu chuyện bước lên sân khấu ai nấy đều ngạc nhiên vì sự diễn xuất đầy dễ thương, hồn nhiên, biểu cảm đầy cảm xúc; từ sự sợ hãi, giọng nói run run của cô bé quàng khăn đỏ khi gặp chó sói hay giọng nói “ồm ồm” cùng khuôn mặt dữ tợn gian ác của chó Sói…Câu chuyện “Cô bé quàng khăn đỏ” giúp các bé rút ra được bài học về sự dũng cảm của bác thợ săn và các bé phải nghe lời người lớn.

Tiết mục được mong chờ nhất đã tới, đó chính là câu chuyện “Nàng bạch tuyết và 7 chú lùn” do các lớp Lá  K02 đóng vai. Các nhân vật bình thường các bé chỉ được nhìn thấy trong tranh hoặc thấy trong phim. Chính sự nhập tâm nhân vật thể hiện có khi đáng yêu, có khi giận dữ một cách hồn nhiên đã đem đến các khán giả nhỏ như lạc vào thế giới cổ tích thực thụ.

Chương trình kết thúc đã để lại cho các bé những khoảnh khắc đặc biệt trong ký ức tuổi thơ khi học ở trường Mầm non Quốc Tế Cánh Thiên Thần. Ngoài ra giúp các bé rèn luyện trí nhớ: nhớ tên câu chuyện, tên nhân vật, nhớ lời thoại…các bé còn học được nhiều điều bổ ích về lòng tốt, về sự yêu ghét và sự vị tha.

Tin tức khác

THAY LỜI YÊU THƯƠNG

THAY LỜI YÊU THƯƠNG

Tôi còn nhớ, nhiều năm trước có một cô bạn đã nói với tôi rằng: “ Với cô, ý nghĩa của một món quà tặng tỷ lệ thuận với giá trị vật chất của chúng”...

BÉ & NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI

BÉ & NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI

Với chủ trương của ban lãnh đạo trường MNQT Angel Wings, mỗi chuyến đi dã ngoại không  chỉ đơn thuần là một hoạt động trải nghiệm thực tế, mà...

VUI CA GIÁNG SINH 2018

VUI CA GIÁNG SINH 2018

Noel hay Giáng sinh luôn là dịp để người thân, bạn bè cùng ngồi lại bên nhau để gửi tặng nhau những lời chúc an lành, ấm áp với hy...